Quần bơi nữ ellesse quant - 619401

Mô tả ngắn

Thông tin sản phẩm: Xuất xứ: Ý Nơi sản xuất: Trung Quốc Chất liệu: 85% Nylon 15% ElastaneHướng dẫn bảo quản: Giặt ở nhiệt độ thường Ủi nhẹ không quá 1...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
160.000 ₫ 400.000 ₫
Khuyến mãi -60% Tiết kiệm ngay 240.000 ₫

Giới thiệu Quần bơi nữ ellesse quant - 619401

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Ý

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Chất liệu: 85% Nylon 15% Elastane

Hướng dẫn bảo quản:

Giặt ở nhiệt độ thường

Ủi nhẹ không quá 110 độ C

Không nên tẩy Clo

Không nên sấy

Không nên phơi giày dưới nắng quá gắt.

Thời gian bảo hành: Không bảo hành

Hướng dẫn đổi trả:

Liên hệ Shop thông qua ứng dụng Chat để được hỗ trợ trả hàng nếu bị lỗi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Điều kiện đổi trả sản phẩm chưa qua sử dụng còn tem nhãn mác)

Thông tin thương hiệu:

Ellesse được thành lập bởi Leonardo ""Mantis"" Servadio tại Perugia, Umbria, Ý vào năm 1959. Tên Ellesse bắt nguồn từ chữ cái đầu của Servadio, ""L.S.""

Ellesse trở nên nổi tiếng trong suốt những năm 1970 với tư cách là nhà sản xuất đồ trượt tuyết như áo khoác chần bông và quần trượt tuyết. Năm 1979, Jet Pant của Ellesse, một chiếc quần trượt tuyết có đầu gối đệm và ống chân rộng để vừa với ủng trượt tuyết, đã được đưa vào một sự kiện tại Trung tâm Pompidou ở Paris để kỷ niệm thiết kế của Ý.

Thông Tin Nhà Phân Phối:

Supersports là hệ thống bán lẻ hàng đầu và chuyên phân phối các mặt hàng về thể thao tại Thái Lan và là hệ thống thuộc tập đoàn Central Retail. Supersports mang đến rất nhiều lựa chọn về giày dép và quần áo, máy tập thể dục và phụ kiện thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Crocs, New Balance, Fila, Skechers, Speedo, Mizuno, Under Amour,...Supersports tự hào mang đến sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ đặc biệt cho Việt Nam.