Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz 1
Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz 1
Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz 2
Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz 3
Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz 4
Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz 5

Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz

Mô tả ngắn

Thương hiệu: No Brand, SKU: 1033174539_VNAMZ-3478654665
Cập nhật giá lần cuối: 16/01/2022 (323 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
200.000 ₫

Giới thiệu Freeship sáp vuốt tóc uppercut deluxe pomade 100g 3.5 oz

Những đặc điểm nổi bật của Uppercut Deluxe Pomade:1.Cấu tạo chất sáp:Uppercut Deluxe Pomade có chất sáp dạng gel dẻo màu đỏ đậm như các loại Gel Pomade khác màu đỏ đậm đặc rất dễ lấy, dễ breakdown và sử dụng.

Chính nhờ đặc tính giúp sản phẩm có độ kết dính rất cao ngay khi lấy ra tay hứa hẹn cho một hiệu năng rất tốt, có cảm giác như độ kết dính của nó còn tốt hơn cả Suavecito Firme Hold.

2.Mùi hương đặc trưngTông mùi chủ đạo của Uppercut Deluxe Pomade là mùi hương dừa vani vừa rất thơm và toát lên vẻ nam tính và bí ẩn và mình nghĩ số lượng người thích mùi này sẽ không hề ít.

Quả thật các dòng sáp vuốt tóc và Pomade đến từ xử sở chuột túi luôn biết cách làm cho mình khác biệt về khoản mùi hương so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

3.Độ giữ nếp (Hold)Độ giữ nếp của Uppercut Deluxe Pomade theo như mình đánh giá ở mức High Hold với thời gian giữ nếp kéo dài từ 7-8 tiếng vừa đủ cho một ngày.

Với độ giữ nếp này sẽ rất thích hợp cho những mái tóc cổ điển Slick Back, Pompadour hoặc dạng Wavy lượn sóng, kết hợp với độ bóng vừa phải sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc tự nhiên, khỏe khoắn mà không làm khó chịu cho người đối diện như các dòng Gel Pomade khác.

Cảm giác sử dụng sản phẩm cũng rất mượt mà ngay từ khi apply sản phẩm lên tóc không hề có cảm giác bết rít.

4.Độ bóng (Shine)Uppercut Deluxe Pomade cho bạn một độ bóng ở mức vừa phải vừa đủ để tạo một mái tóc cổ điển của quý ông lịch lãm sang trọng tại các bữa tiệc hoặc hội nghị vừa không làm người đối diện phải khó chịu vì một quả đầu quá bóng loáng như các dòng Pomade khác.

5.Hair volume (mức độ phồng và dày của tóc) và hair texture (hiệu ứng phân lớp đan xen giữa các mảng tóc)Độ kết dính của Uppercut Deluxe Pomade rất tốt nên việc tạo phồng và texture sẽ không gặp bất kì khó khăn gì.

Tuy nhiên, với đặc tính của Gel Pomade thì Uppercut vẫn khá dễ bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước và hơi ẩm.

Do đó, để giữ form tóc ở mức ổn định nhất, bạn nên hạn chế sử dụng khi phải hoạt động mạnh đổ nhiều mồ hôi và tốt nhất bạn hãy thủ sẵn cho cho mình một chiếc lược để tiện chải lại mái tóc của mình sau khi đội mũ bảo hiểm.

6.Khả năng gội rửaLà một Gel Pomade gốc nước, không khó để Uppercut Deluxe thể hiện khả năng gội rửa dễ dàng của mình so với các dòng gốc dầu bởi không ít người dùng cảm thấy khó chịu với đặc tính Build up đặc trưng của chúng.

Chỉ cần qua một lần gội và một lần xả hoặc chỉ cần xả với nước lạnh, gần như 90% sản phẩm sẽ được gội rửa sạch sẽ.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1033174539_VNAMZ-3478654665