Những kiểu áo sơ mi nữ cổ tàu công sở đẹp cho Xuân 2016

Những kiểu áo sơ mi nữ cổ tàu công sở đẹp cho Xuân 2016

Những thiết kế áo sơ mi nữ kiểu cổ tàu đều mang đến cho người mặc một nét huyền bí, dẹp và sự duyên dáng cho người con gái. Tuy nhiên, những chiếc áo được thiết kế thêm những nét hiện đại để phù hợp với môi trường công sở vừa hiện đại vừa năng động. Những kiểu áo sơ mi nữ cổ tàu công sở đẹp phù hợp cho mùa Xuân 2016 sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình để thể hiện sự trẻ trung nhưng cũng không kém sự dịu dàng cho mình.

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-20161

– Lựa chọn những thiết kế cho áo sơ mi nữ

Với những chiếc áo sơ mi giá rẻ được thiết kế theo phong cách cổ tàu, bạn cần chú ý đến những thiết kế của cổ áo. Những chiếc áo sơ mi có fom cổ áo được thiết kế sang trọng, lịch sự với những chiếc cúc áo trên cổ để giúp người đối liên tưởng đến những chiếc áo sườn xám đặc trưng của phụ nũ Trung Quốc xưa. Ngoài ra, thiết kế cỏ áo kín rất phù hợp với môi trường công sở yêu cầu sự nghiêm túc và thanh lịch.

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-2016

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-20162

– Lựa chọn những màu sắc cho chiếc áo sơ mi nữ

Với những chiếc áo cổ tàu bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khắc nhau theo sở thích của mình từ những màu đơn giản để mang đến sự thanh lịch, sang trong hay những màu sắc nổi bật để thể hiện sự năng động, hiện đai. Những chiếc áo họa tiết cũng có thể được sử dụng để cho những buổi đi chơi. Ngoài ra, lựa chọn kết hợp với những chiếc quần jean rách để tạo được sự nang động cho chuyến đi chơi của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi nữ cổ tròn cho bạn gái để tạo sự thoáng mát.

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-20163

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-20164

– Kết hợp với chân váy

Để tạo nên được một trang phục công sơ vừa sang trọng, vừa thanh lịch các bạn có thể lựa chọn với chân váy. Đây cũng là cách kết hợp thương xuyên của nhiều bạn nữ. Những trang phục công sở cùng với chân váy công sở được coi là những nét đẹp. Các bạn cũng nên kết hợp với những chiếc áo vest nữ để tạo được sự trang trọng khi cần thiết.

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-20164

nhung-kieu-ao-so-mi-nu-co-tau-cong-so-dep-cho-xuan-20165

Trên đây là những kiểu áo sơ mi nữ cổ tàu đẹp cho bạn nữ lựa chọn để trở thành một trang phục công sở đẹp và thanh lịch để trở thành xu hướng thời trang công sở Xuân 2016 cho sang trọng, hiện đại và  năng động.

Xem thêm các sản phẩm thiết bị nhà bếp, nồi kho cá, nồi nấu cháo,… để lựa chế biến những món ngon cho gia đình tại Noinauchaochobe.com

Related Post

siêu thị nhật anh chuyên cung cấp cây lau nhànồi nấu cháo cho bé giá tốt nhất
bạn muốn tìm gia sư hãy vào gia su tieng anh, gia su tieng nhatgia sư tiếng trung của chúng tôi