Mẫu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013

Mẫu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013

Mùa thoi trang thu đông 2013, có thể bạn đang mê mẩn với chân váy bút chì, croptop hay áo cardigan, cũng có thể bạn đang đắm chìm trong bản giao hưởng bất tận của những món đồ họa tiết, hãy cứ việc tận hưởng những giá trị mà các xu hướng tức thời mang lại. Nhưng đừng bao giờ quên một món đồ không bao giờ lỗi mốt: áo vest thi trang n / blazer. Nếu chỉ dừng lại ở mức độ blazer rực rỡ màu sắc như năm 2012, blazer/ áo vest sẽ không có gì đáng chú ý. Năm nay, blazer có thêm những gam màu neon rực rỡ và cùng với nó là những cách mix đồ tức thời mà bất kì tín đồ hợp mốt Thời trang nào cũng không thể bỏ qua.

Mỗi năm các xu hướng thời trang áo vest nữ lại được thay đổi liên tục, nhưng áo vest/ blazer kiểu đơn giản luôn có chỗ đứng vững chãi dù là trong tủ đồ của các cô gái hay trên các sàn diễn thời trang. Càng đơn giản càng đẹp, đó chính là nguyên tắc tối ưu mà bạn nên tham khảo khi muốn thử sức với những mẫu blazer/áo vest. Đối với các quý cô công sở ham mê nét thanh lịch, có 1 cách mix ao khoac cong so luôn đem lại hiệu quả 100%: choàng áo qua vai (khoác hờ) thoi trang cong so .

Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013 v Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013 x Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013 Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013bb Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013c Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013cc Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013ccc Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013v Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013vv Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013vvv Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013xxx Mãu áo khoác nữ dành cho công sở thu đông 2013z

 

Related Post

siêu thị nhật anh chuyên cung cấp cây lau nhànồi nấu cháo cho bé giá tốt nhất
bạn muốn tìm gia sư hãy vào gia su tieng anh, gia su tieng nhatgia sư tiếng trung của chúng tôi